Chủ Nhật, 17 tháng 4, 2016

Nguồn gốc: Có nguồn gốc từ Anh, nhập vào nước ta vào những năm 1960-1970 từ Hungary, đến 1982-1983 nhập từ Anh, màu lông vịt trắng. Vịt Anh Đào lai với vịt Bầu, con lai có ưu thế lai cho sản lượng trứng tăng, vịt thịt nuôi mau lớn hơn.



Đặc điểm ngoại hình: Thân hình vịt dài, ngực rộng và nhỏ, bụng sâu rộng, chân mỏ màu da cam.

Khả năng sản xuất: Vịt sinh sản khi con mái đạt 3,2-3,5kg, con trống 3,4-3,7kg. Sản lượng trứng 147-152 quả/mái/năm. Khối lượng trứng 72-76g, tỷ lệ trứng có phôi cao. Vịt thịt 75 ngày tuổi đạt 2,2 – 2,3kg.

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét